Rèm cửa 3A -Trang trí cửa sổ ngôi nhà hợp phong thủy để 'nhân đôi' tài lộc tài vượng cả năm
Thứ bảy, 14/04/2018 08:26
Sau đây là một vài quy tắc trong trang trí cửa sổ - cặp mắt thần của ngôi nhà giúp nhân đôi tài lộc cho gia chủ suốt cả năm.
Trong phong thủy, cửa sổ nhà được coi là “đôi mắt” của ngôi nhà là nơi quan trọng dẫn khí và điềm tốt - xấu vào trong nhà. Ngoài tác dụng lấy sáng toàn bộ không gian cho nhà, cửa sổ còn đem lại họa hay phúc cho ngôi nhà. Sau đây là một vài quy tắc trong trang trí cửa sổ giúp nhân đôi tài lộc cho gia chủ suốt cả năm.
phong thủy, nhà ở phong thủy, phong thủy cửa sổ
Phong thủy cửa sổ giúp nhân đôi tài lộc cho gia chủ suốt cả năm
1. Vệ sinh sạch sẽ các cửa sổ trong nhà sạch sẽ là điều cần thiết để có phong thủy tốt. Một khung cửa sổ sạch sẽ tất nhiên hút năng lượng tích cực nhiều hơn khung cửa sổ bụi bặm.
2. Trang trí cửa sổ hài hòa với tổng thể ngôi nhà: Cửa sổ được trang trí hợp mắt với cấu trúc, phong cách toàn bộ ngôi nhà góp phần mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Bạn nên chọn chất liệu rèm cửa từ tự nhiên như bông, lanh, lụa hoặc tre- tượng trưng cho năng lượng tốt, sức khỏe dồi dào.
3. Chọn màu sắc một cách khôn ngoan: Màu chủ đạo của cửa sổ không những phải hòa hợp với lối trang trí phòng mà còn hợp bản mệnh của gia chủ.
4. Nếu bạn chọn mẫu vải rèm có họa tiết, hãy chú ý chọn màu sắc và 
nothing